Công ty chuyển phát nhanh Việt Tín Express với gần 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, giới thiệu đến Quý Khách Hàng...

Dịch vụ gửi đồ đi Úc giá rẻ ở TPHCM Dịch vụ gửi đồ đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ gửi đồ đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ gửi đồ đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Công ty chuyển phát nhanh Việt Tín Express với gần 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, giới thiệu đến Quý Khách Hàng chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay:
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Úc.
– Chuyển phát nhanh đi Úc.
– Chuyển phát tiết kiệm đi ÚC.
– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Úc.
– Chuyển phát đi Úc bằng đường biển.

Là Đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS. Chúng tôi luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng tại từng thời điểm khác nhau.

Đặc biệt: cước phí vận chuyển tại Việt Tín Express luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, giúp Khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách sẽ không còn mất thời gian mang hàng đến địa điểm vận chuyển, nhân viên giao nhận hàng hóa của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi trong khoảng thời gian nhanh chóng và chính xác chỉ từ:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
– 5 – 7 ngày làm việc đối với dịch vụ chuyển phát siêu tiếc kiệm.

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể gửi được từ những mặt hàng dễ vận chuyển như chứng từ, hồ sơ, quần áo, giày dép…đến những mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…Chúng tôi có nhiều cách xử lý để hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 58/1 Trần Văn Dư, F13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: nga.viettinexpress@gmail.com
Web: www.viettinexpress.com

0 nhận xét: