Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc ngày càng tăng cao. Yêu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển cũng nhiều hơn. Việt Tín Express tron...

Gửi hàng hóa đi Úc giá rẻ ở TPHCM Gửi hàng hóa đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Gửi hàng hóa đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Gửi hàng hóa đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Úc ngày càng tăng cao. Yêu cầu của Khách Hàng khi có nhu cầu vận chuyển cũng nhiều hơn. Việt Tín Express trong hơn 5 năm hoạt động luôn cố hắng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng để mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc, nhập hàng từ Úc về Việt Nam vui lòng liên hệ Việt Tín Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại Việt Tín Express bao gồm:
– Chuyển phát nhanh DHL đi Úc.
– Chuyển phát nhanh FedEx đi Úc.
– Chuyển phát nhanh TNT đi Úc.
– Chuyển phát nhanh UPS đi Úc
Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau. Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận hàng tại Úc.

Việt Tín Express không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa vận chuyển, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách hàng hiện nay. Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau đi Úc, từ những mặt hàng dễ vận chuyển như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu…đến những mặt hàng khó vận chuyển như thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…

Chúng tôi cam kết đóng gói hàng góa cẩn thận, vận chuyển an toàn từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận tại bất cứ địa điểm nào ở đất nước Úc xinh đẹp.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 58/1 Trần Văn Dư, F13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: nga.viettinexpress@gmail.com
Web: www.viettinexpress.com

0 nhận xét: